Thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO tại Nghệ An - VNOMEDIA

Thứ tư - 16/11/2022 10:20
Website được xem là công cụ hữu hiệu và cần thiết trong thời đại Internet như ngày nay. Nhưng để khách hàng chú ý đến website thì lại là một câu chuyện khác. Thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO yêu cầu đơn vị thiết kế phải am hiểu thị trường và nhạy cảm với thời cuộc.
Thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO tại Nghệ An - VNOMEDIA

Hãy cùng trường Mầm non Kỳ Phương tìm hiểu website là gì, SEO là gì, lợi ích thiết kế website chuẩn SEO và gợi ý địa chỉ thiết kế uy tín tại Nghệ An ngay bài viết dưới đây nhé!

Website là gì?

Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, và nội dung liên quan được xác định bằng một tên miền chung và được xuất bản trên ít nhất một máy chủ web. 

Website giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả 


Tất cả các trang web có thể truy cập công khai đều tạo thành World Wide Web. Cũng có những trang web riêng tư chỉ có thể được truy cập trên mạng riêng, chẳng hạn như trang web nội bộ của công ty dành cho nhân viên của công ty.

Website là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 bùng nổ. Website giúp doanh nghiệp phát triển trong môi trường đầy cạnh tranh, đưa bạn đến sự thành công trong việc bán hàng, mở rộng phát triển thị trường và xây dựng phát triển thương hiệu.


SEO là gì? 

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (Tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một quy trình giúp cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm top đầu của Google.

SEO giúp website có cơ hội xếp hạng cao trên trang tìm kiếm


Lợi ích thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp 

Xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm trong thời gian dài

Kết quả của một chiến lược Marketing-SEO được gọi là thành công khi kết quả tìm kiếm của bạn sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian dài. 

Điều đó cho thấy rằng khi khách hàng tìm kiếm trên Google thì website doanh nghiệp bạn sẽ đến được với khách hàng ngày này qua ngày khác mà không cần phải chi tiền quảng cáo. 


Chiến thắng đối thủ cạnh tranh 

Thông thường người dùng website hiếm khi tìm kiếm thông tin qua công cụ tìm kiếm. Vì thế, bạn cần tối ưu hóa website để dễ dàng chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh. Như vậy các kỹ thuật SEO cơ bản là phương pháp hữu hiệu để tối ưu hóa website, cũng như là bước đi khôn ngoan cho hầu hết các doanh nghiệp. 

 

Google là một “con quái thú” chứa dữ liệu mà gần như cả thế giới đều đang sử dụng. Làm sao để khách hàng có thể chú ý đến website của bạn? Câu trả lời là ai có thể thiết kế website chuẩn SEO sẽ là người chiếm được ưu thế tại bảng xếp hạng trên Google.

Nâng cao Doanh số

Càng nhiều người truy cập vào website chứng tỏ bạn càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy tận dụng cơ hội để tăng lưu lượng truy cập vào website, tăng doanh thu và nâng cao hình ảnh Doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO tại VNOMEDIA Việt Nam


Tăng lưu lượng truy cập vào website

SEO cơ bản hoạt động trên cả địa phương và quốc gia – chiếm lĩnh thị trường địa phương hoặc tiếp cận khách hàng trên toàn quốc. Nhờ vào SEO mà tất cả những khách hàng dù ở phạm vi xa, rộng cũng có thể biết đến trang thông tin của bạn, có thể truy cập vào tìm kiếm thông tin sản phẩm… Từ đó tăng lượng truy cập người dùng vào website, mở rộng thương hiệu rộng hơn bạn có thể mong đợi.


Thời gian hoạt động 24/24

Website SEO cơ bản hoạt động giống như có một đội ngũ phục vụ 24/7 dành riêng cho Doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn đóng cửa văn phòng, SEO vẫn còn làm việc và thông tin sẽ xuất hiện 24/24 trước mặt khách hàng. Khách hàng vẫn có thể truy cập và tìm hiểu thông tin bất cứ khi nào họ muốn.


Tiết kiệm chi phí Marketing 

SEO cơ bản là một trong những chiến lược marketing hợp lý và có hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn làm việc với những chuyên gia. Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách sử dụng chi phí marketing sao cho tối ưu nhưng mang lại hiệu quả cao.

SEO cơ bản là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách sử dụng chi phí sao cho hợp lý và tối ưu sao cho mang lại hiệu quả Marketing cao.


Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO tại VNOMEDIA Việt Nam Agency 

Giao diện đa năng, thiết kế thu hút người dùng

Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh nghiệp VNOMEDIA Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn UX/UI theo yêu cầu sẽ thiết kế giao diện web mới hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng. Giao diện website thường đi theo đặc điểm riêng của doanh nghiệp.

Giao diện website công ty MiniGo Việt Nam do Miko Tech đảm nhận thiết kế

Giao diện website công ty Meon.vn do VNOMEDIA Việt Nam đảm nhận thiết kế


Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, slogan mà còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và nổi bật nhất là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. 


Tốc độ tải trang nhanh chóng ở mọi thời điểm

Một website quá “chậm chạp” mỗi khi truy cập chắc chắn khiến người dùng nản chí và bực dọc, cơ hội để họ quay lại website của bạn là rất thấp. Từ đó dẫn đến đơn hàng của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều. Có nhiều yếu tố góp phần làm tốc độ trang của bạn chậm đi. Một website hiệu quả và chuyên nghiệp cần hết sức lưu ý điều này.


Tối ưu hóa chuẩn SEO

Google là một con quái thú chứa dữ liệu mà gần như cả thế giới đều đang sử dụng. Để có thể lên được Top tìm kiếm tại Google là một sự cố gắng không hề dễ dàng khi nó yêu cầu người thiết kế website phải am hiểu thị trường Internet, thị hiếu khách hàng và khả năng phân tích công cụ của Google. 

SEO giúp website có cơ hội xếp hạng cao trên trang tìm kiếm


Tại công ty thiết kế website VNOMEDIA Việt Nam, mọi website đều được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những khâu đầu tiên khi lên ý tưởng xây dựng website. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, VNOMEDIA Việt Nam sẽ giúp sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp bạn được tối ưu hóa và chạm đến khách hàng. Đồng thời, có được thứ hạng cho các từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp sớm nhất.


Tương thích với tất cả thiết bị

Địa chỉ website của bạn sẽ hạn chế nếu chỉ có thể truy cập ở 1 một vài thiết bị nào đó. Sự lên ngôi của các thiết bị di động như Smartphone, Tablet.. kéo theo nhu cầu truy cập website của người dùng trên các thiết bị này sẽ nhiều hơn so với máy tính như truyền thống. Vì vậy, thiết kế web responsive sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với đông đảo người dùng hiện tại. Dù sử dụng bất kỳ giao diện nào, người dùng đều cảm nhận được sự hoàn thiện của website với trải nghiệm tốt và thân thiện.


Tích hợp nhiều tiện ích 

Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,… Và hàng trăm tính năng khác mà VNOMEDIA Việt Nam có thể tích hợp theo sự yêu cầu của khách hàng.


Khả năng bảo mật cao 

Dù làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào thì bảo mật cũng là một tiêu chí quan trọng cần được chú ý. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp sẽ bị rò rỉ. Lúc này không những doanh nghiệp bị mất uy tín với khách hàng, mà bản thân còn có nguy cơ lộ thông tin mật gây nhiều ảnh hưởng về sau. 

Bảo mật Website là điều vô cùng cần thiết

Bảo mật Website là tiêu chí cần được quan tâm

Hiểu được điều đó, VNOMEDIA Việt Nam luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.


Qua bài viết Thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO tại Nghệ An - VNOMEDIA Việt Nam Agency, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về website là gì, SEO là gì, lợi ích thiết kế website chuẩn SEO và một gợi ý cho địa chỉ thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO VNOMEDIA Việt Nam Agency. 


Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín VNOMEDIA Việt Nam


Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website cao cấp, uy tín, chuẩn SEO VNOMEDIA Việt Nam tại Nghệ An

Hotline: 0943493638 - 02383 552 996

Email: vnomedia.vn@gmail.com

Website: https://vnomedia.vn; https://vnomedia.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
  THỐNG KÊ
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay525
  • Tháng hiện tại17,193
  • Tổng lượt truy cập1,007,945
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây