NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 19/04/2021 14:27
Để nâng cao và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, sáng ngày 19/04/2020, trường THCS Diễn Cát đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2020-2021 nhằm nâng cao văn hóa đọc và khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.
ngày hội đọc sách

Các em học sinh trong toàn trường đã thỏa thích hòa mình vào không gian của "Văn hóa đọc”. Các em đã chọn lựa rất nhiều cuốn sách cho riêng mình.Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng học sinh khi được đắm mình trong những trang sách hấp dẫn, cuốn theo những nhân vật cổ tích.

Ngày hội đã rèn cho các em kĩ năng hợp tác, sáng tạo, có thêm hiểu biết về thư viện nhà trường đồng thời gửi tới các em một thông điệp: Hãy tích cực đọc sách góp phần tăng cường hiểu biết để thêm quý, thêm yêu cuộc sống. Từ đó giúp các em không ngừng nâng cao kiến thức, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.

Ngày hội đọc sách tại trường THCS Diễn Cát đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách:untitled7 1untitled10đại diện lên trình bày

Nguồn tin: Tổng phụ trách đội

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...